Đối tượng thí sinh nào được phép Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm không chỉ nâng cao giá trị bằng cấp mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp vậy đối tượng nào đủ điều kiện Liên thông?

Đối tượng thí sinh nào được phép Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm

Thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm tiếp tục gia tăng

Nếu như những năm trước đây, các khối ngành Kinh tế, Sư phạm lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam thì từ năm 2017 trở đi, Ngành Xét nghiệm là ngành được nhà nước đặc biệt chú trọng và giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến nhân lực ngành xét nghiệm thiếu hụt trầm trọng, do đó liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn trong bối cảnh hiện nay, mở rộng cơ hội việc làm.

Bên cạnh đó, để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì không phải ai cũng làm được, đặc thù ngành đòi hỏi những người có tố chất tỷ mỷ, ham nghiên cứu và có kiến thức vững chắc. Vì vậy những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng đầy đủ các tố chất trên, đặc biệt hơn là môi trường đào tạo đạt chuẩn có cơ sở thực hành riêng.

Đối tượng thí sinh nào được phép Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất, từ năm 2017 trở đi cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Dược…).
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Ngoài ra thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không phạm tội, có sức khỏe tốt để theo học.

Địa chỉ đăng ký Liên thông ngành Xét nghiệm tốt nhất tại Hà Nội

Đối tượng thí sinh nào được phép Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm?

Cơ sở thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học tập được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học với nhiều điểm sáng mà ít ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khác có được:

  • Cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn Bộ y tế

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, một trong những tiêu chí mà bạn phải chú ý đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ đào tạo. Ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, giúp sinh viên nâng cao chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

  • Năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Do đó, nhà trường đã xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn từ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

  • Chương trình đào tạo tiên tiến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường, đây ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên người học có thể gửi hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn