Cortisol – Hormone gây căng thẳng; Biện pháp chữa trị Stress bằng Đông y

Trong lĩnh vực Y học hiện đại, căng thẳng được giải thích là trạng thái căng thẳng thần kinh, xuất phát từ sự tăng sản xuất quá mức của hormone cortisol trong cơ thể. Căng thẳng là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hiện đại và nếu không được kiểm soát và điều Đọc thêm »

Những dấu hiệu để nhận biết bệnh rối loạn phổ tự kỷ

Rối loạn phổ tự kỷ có thể điều trị được nhưng nếu không can thiệp kịp thời thì khả năng hồi phục khá thấp. Vậy ở trẻ mắc rối loạn phổ tự kỷ thường xuất hiện những triệu chứng gì? Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào người Điều trị Đọc thêm »

Thầy thuốc đông y chia sẻ 3 bài thuốc trị bệnh huyết áp hiệu quả

Nhờ tác dụng của gừng mà các thầy thuốc y học cổ truyền có thể chế ra những bài thuốc chữa bệnh huyết áp cao cực kỳ hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng. Thầy thuốc đông y chia sẻ những bài thuốc bắc cho phụ nữ sau sinh Hạt Hạnh nhân mang Đọc thêm »

Điều trị chứng run tay chân từ phương pháp đông y hiệu quả

Bệnh run tay chân là căn phổ biến ở người cao tuổi, bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người bệnh. Cần lưu ý những gì khi sử dụng vị thuốc đông y Cam thảo? Thầy thuốc đông y chia sẻ bài thuốc Đọc thêm »

Tuyển SEO HCM và nhân viên Content làm việc tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển SEO HCM và Content là hai vị trí đang được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển dụng với chế độ đãi ngộ cùng với thu nhập cao. Ứng viên quan tâm, vui lòng tham khảo bài viết sau. Tuyển SEO HCM và nhân viên Content Website lương cao Trường Cao đẳng Y Dược Đọc thêm »