Những dấu hiệu để nhận biết bệnh rối loạn phổ tự kỷ

Rối loạn phổ tự kỷ có thể điều trị được nhưng nếu không can thiệp kịp thời thì khả năng hồi phục khá thấp. Vậy ở trẻ mắc rối loạn phổ tự kỷ thường xuất hiện những triệu chứng gì? Nguyên tắc đi bơi an toàn giúp bạn tránh rước bệnh vào người Điều trị Đọc thêm »

Điều trị chứng run tay chân từ phương pháp đông y hiệu quả

Bệnh run tay chân là căn phổ biến ở người cao tuổi, bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người bệnh. Cần lưu ý những gì khi sử dụng vị thuốc đông y Cam thảo? Thầy thuốc đông y chia sẻ bài thuốc Đọc thêm »

Tuyển SEO HCM và nhân viên Content làm việc tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển SEO HCM và Content là hai vị trí đang được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển dụng với chế độ đãi ngộ cùng với thu nhập cao. Ứng viên quan tâm, vui lòng tham khảo bài viết sau. Tuyển SEO HCM và nhân viên Content Website lương cao Trường Cao đẳng Y Dược Đọc thêm »

Hướng dẫn cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau thắt lưng

Đau thắt lưng trong Y học cổ truyền gọi là “yêu thống”, “yêu cước thống” là một trong những chứng thuộc phạm vi chứng tý. Việc điều trị đơn giản nhất là phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Hướng dẫn cách Xoa bóp bấm huyệt chữa tắc tia sữa tại nhà Hướng dẫn cách xoa Đọc thêm »