Một số phương thuốc đông y hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm hiệu quả

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến với các bạn đọc một số bài thuốc Đông y có thể giúp trị dứt điểm chứng đi tiểu đêm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả! Tổng hợp các bài thuốc đông y chữa bệnh hay từ Xạ can Mã đề – Vị thuốc Đọc thêm »

Bài thuốc đông y dưỡng âm an thần từ đại táo

Đại táo còn gọi táo đen, táo đỏ, táo tàu, trị tỳ vị hư nhược, khí huyết hư, tân dịch bất túc, ăn kém chậm tiêu, hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ… Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày Chữa bệnh thiếu máu bằng món ăn bài thuốc Đọc thêm »

Một số bài thuốc chữa dạ dày bằng Đông y hiệu quả

Viêm dạ dày là một trong những căn bệnh mãn tính, ngoài các phương pháp điều trị theo Y Học Hiện Đại thì chữa dạ dày bằng đông y cũng được rất nhiều người áp dụng. Một số thảo dược đông y trị bệnh cao huyết áp hiệu quả Những món ăn bài thuốc tốt Đọc thêm »

Một số thảo dược đông y trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Cao huyết áp là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không có phương pháp can thiệp điều trị. Tuy vậy trong đông y có những loại thảo dược có thể hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả. Một số bài thuốc chữa bệnh từ cây tầm bóp Một số bài Đọc thêm »

Bạch quả là gì? Công dụng chữa bệnh và một số món ăn bài thuốc từ Bạch quả

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến với các bạn một số thông tin về Bạch quả, những công dụng của Bạch quả đối với sức khoẻ của cơ thể và một số món ăn bài thuốc được làm từ Bạch quả, hãy cùng tìm hiểu nhé! Mách bạn những món ăn bài thuốc Đọc thêm »

Mách bạn những món ăn bài thuốc đông y giúp bổ thận tráng dương

Trong dân gian ta có rất nhiều bài thuốc, món ăn bài thuốc giúp bổ thận tráng dương có hiệu quả rất cao mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ Thầy thuốc chia sẻ những điều cần biết về vị thuốc đông y Hoài sơn Những công dụng hữu ích trong đông Đọc thêm »

Một số bài thuốc đông y tốt cho phụ nữ sau sinh

Đối với những phụ nữ sau khi sinh mọi người thường khuyên sử dụng bài thuốc đông y để tăng cường sức khỏe và điều trị một số tình trạng như ít sữa, rong huyết, nhức mỏi, cảm cúm,…  Những món ăn bài thuốc đông y tốt sữa cho phụ nữ mới sinh Những món Đọc thêm »