Một số bài thuốc đông y tốt cho phụ nữ sau sinh

Đối với những phụ nữ sau khi sinh mọi người thường khuyên sử dụng bài thuốc đông y để tăng cường sức khỏe và điều trị một số tình trạng như ít sữa, rong huyết, nhức mỏi, cảm cúm,…  Những món ăn bài thuốc đông y tốt sữa cho phụ nữ mới sinh Những món Đọc thêm »

Quả lê và 4 bài thuốc hay trị ho dứt điểm có thể bạn chưa biết!

Chỉ với một quả lê và một vài phút thực hiện đơn giản theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có ngay cho mình một món ăn bài thuốc có thể trị ho dứt điểm chỉ sau một đêm. Hãy cùng tham khảo nhé! Cây quất và những bài thuốc hay chữa bệnh từ dân Đọc thêm »

Thầy thuốc đông y chia sẻ về công dụng của vị thuốc cáp giới

Cáp giới vị mặn, tính ấm; quy vào hai kinh thận, phế. Vị thuốc được đánh giá cao trong y học cổ truyền với tác dụng bổ phế khí, ích tinh huyết, trị suy nhược thần kinh,… Hoàng liên chân gà – thảo dược quý Thầy thuốc đông y chia sẻ về các dụng của vị thuốc Đọc thêm »

Bí đao và tổng hợp những món ăn bài thuốc tốt cho sức khoẻ

Bí đao không chỉ là một loại rau quả quen thuộc, thích hợp với nhiều người, có thể chế biến thành những món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc biệt đối với người tâm, phế, nội nhiệt. Tổng hợp một số món ăn, bài thuốc hay trị bệnh từ mướp đắng Tổng hợp các món ăn Đọc thêm »

Tổng hợp một số món ăn, bài thuốc hay trị bệnh từ mướp đắng

Mướp đắng không chỉ có thể chế biến thành những thức uống hay món ăn có hương vị hấp dẫn mà còn có thể điều trị bệnh và mang lại nhiều lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe của chúng ta. Tổng hợp các món ăn bài thuốc từ lươn Tổng hợp một số Đọc thêm »