Những loại thảo dược hỗ trợ giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ

Giảm căng thẳng và áp lực trong công việc và học tập không chỉ giúp cơ thể khống chế gốc tự do mà còn bảo vệ tế bào thần kinh, ngăn ngừa sự thoái hóa não bộ, từ đó tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Cây ngưu tất – “thần dược”với tác dụng Đọc thêm »

Các bài thuốc đông y điều trị bệnh từ dược liệu thanh đại

Dược liệu Thanh đại là một loại thảo dược được sử dụng trong y học truyền thống, nổi tiếng với tác dụng thanh nhiệt giải độc và lương huyết. Thanh đại được sử dụng từ lâu đời để hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Những công dụng tuyệt vời từ vị thuốc đông y hà Đọc thêm »

Những công dụng tuyệt vời từ vị thuốc đông y hà thủ ô

Hà thủ ô rất phổ biến khi được làm nguyên liệu chế biến thuốc giúp tóc đen trở lại, tuy nhiên có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn chưa biết hết về các công dụng khác của loài thực vật đặc biệt này. Những món ăn bài thuốc tốt cho trí não Bài thuốc Đọc thêm »

Bài thuốc đông y dưỡng âm an thần từ đại táo

Đại táo còn gọi táo đen, táo đỏ, táo tàu, trị tỳ vị hư nhược, khí huyết hư, tân dịch bất túc, ăn kém chậm tiêu, hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ… Một số vị thuốc tự nhiên tốt cho bệnh trào ngược dạ dày Chữa bệnh thiếu máu bằng món ăn bài thuốc Đọc thêm »