Những công dụng của quả bầu đối với sức khoẻ có thể bạn chưa biết!

Quả bầu là một loại quả quen thuộc với người Việt Nam, có nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho sức khoẻ. Vậy quả bầu có thể mang đến những công dụng gì cho sức khoẻ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây! Cây nhàu – Thảo dược trị bệnh quý dành cho Đọc thêm »

Cây nhàu – Thảo dược trị bệnh quý dành cho sức khoẻ

Cây nhàu là một vị thuốc quý, một loại thảo dược trị bệnh với hầu hết tất cả bộ phận của cây đều có thể chế biến thành thuốc được sử dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khoẻ. Quế và những công dụng Đọc thêm »

Cà gai leo – Cây thuốc quý có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ”

Cây cà gai leo là một dược liệu quen thuộc, được dùng nhiều trong dân gian để chữa trị các bệnh về gan và mẩn ngứa, giải rượu, … rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn đọc một số tác dụng và bài thuốc thần kỳ, hãy cùng tìm hiểu Đọc thêm »

Một số thảo dược đông y trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Cao huyết áp là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không có phương pháp can thiệp điều trị. Tuy vậy trong đông y có những loại thảo dược có thể hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả. Một số bài thuốc chữa bệnh từ cây tầm bóp Một số bài Đọc thêm »

Công dụng và một số bài thuốc chữa bệnh không ngờ từ cây vối

Vối được xem là một cây thuốc không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn có thể góp phần chữa các bệnh lý mạn tính như gout, đau bụng tiêu hoá, tiểu đường, mỡ máu tăng cao,… với nhiều bài thuốc chữa bệnh ít ai ngờ đến! Các bài thuốc đông y chữa bệnh từ Đọc thêm »