Bài thuốc Y học cổ truyền hỗ trợ chữa đục thủy tinh thể hiệu quả

Đục thủy tinh thể một trong những nguyên nhân gây nên mù lòa, nếu không được chữa trị kịp thời. Sau đây là các bài thuốc Y học cổ truyền hỗ trợ chữa đục thủy tinh thể hiệu quả Bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh gút hiệu quả Những bài thuốc đông y Đọc thêm »

Thầy thuốc Đông y chia sẻ một số bài thuốc trị chứng tiểu đêm

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến với các bạn đọc một số bài thuốc Đông y có thể giúp trị dứt điểm chứng đi tiểu đêm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả! Tổng hợp các bài thuốc đông y chữa bệnh hay từ Xạ can Mã đề – Vị thuốc Đọc thêm »

Cây nhàu – Thảo dược trị bệnh quý dành cho sức khoẻ

Cây nhàu là một vị thuốc quý, một loại thảo dược trị bệnh với hầu hết tất cả bộ phận của cây đều có thể chế biến thành thuốc được sử dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khoẻ. Quế và những công dụng Đọc thêm »

Hoa đào không chỉ là loại hoa đẹp mà còn lại vị thuốc quý chữa bệnh

Ít ai biết rằng, hoa đào là một trong những loại hoa không chỉ để làm cảnh mà còn được coi là thuốc cực quý trong Đông y bởi vừa có thể sử dụng để làm thuốc chữa bệnh vừa là loài hoa dưỡng nhan rất tốt. Tổng hợp các bài thuốc hay chữa bệnh tuyệt vời Đọc thêm »

Cà gai leo – Cây thuốc quý có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ”

Cây cà gai leo là một dược liệu quen thuộc, được dùng nhiều trong dân gian để chữa trị các bệnh về gan và mẩn ngứa, giải rượu, … rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn đọc một số tác dụng và bài thuốc thần kỳ, hãy cùng tìm hiểu Đọc thêm »

Đạm trúc diệp: Tác dụng và các bài thuốc hay chữa bệnh “bất hủ”

Đạm trúc diệp là một dược liệu giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc, lợi tiểu, trừ phiền nhiệt, được sử dụng nhiều trong Đông y. Sau đây là một số tác dụng và bài thuốc chữa bệnh từ Đạm trúc diệp, hãy cùng tìm hiểu nhé! Một số bài thuốc chữa bệnh từ vị Đọc thêm »

Mách bạn những món ăn bài thuốc đông y giúp bổ thận tráng dương

Trong dân gian ta có rất nhiều bài thuốc, món ăn bài thuốc giúp bổ thận tráng dương có hiệu quả rất cao mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ Thầy thuốc chia sẻ những điều cần biết về vị thuốc đông y Hoài sơn Những công dụng hữu ích trong đông Đọc thêm »