Chọn đúng Trường Cao đẳng Dược tốt, sẽ quyết định tương lai của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội có khá nhiều các trường Cao đẳng đào tạo về ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn được một trường đủ tiêu chuẩn và chất lượng thì cần có sự tìm hiểu  kỹ lưỡng.

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào tốt?

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào tốt?

Ngành Dược là một ngành đặc biệt liên quan mật thiết tới cuộc sống và sức khỏe của xã hội, Điều đó đòi hỏi một Dược Sĩ phải có trách nhiệm, giỏi về chuyên môn,và đặc biệt phải tận tâm với nghề. Để có được điều này thì Dược Sĩ phải  được đào tạo tại trường Cao đẳng Dược tốt nhất.

Các tiêu chí để đánh giá về chất lượng đào tạo.

Muốn biết trường Cao đẳng Dược có đạt chất lượng tốt hay không cần phải dựa trên nhiều tiêu chí sau để đánh giá.

  • Cơ sở vật chất

Một trường đào tạo có chất lượng điều đầu tiên để đánh giá là phải có được cơ sở vật chất và hạ tầng chất lượng. Hạ tầng là bộ mặt của ngôi trường, đã là trường đào tạo về ngành Y Dược, yếu tố vệ sinh sạch sẽ là yêu cầu hàng đầu. Tiếp theo đó là điêu kiện cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và thực hành cho sinh viên phải đảm bảo được chất lượng, giúp sinh viên nắm vững và nâng cao tay nghề. Nếu như vấn đề này không đủ đáp ứng cho sinh viên, sẽ không thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành Dược.

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đã là trường học thì không thể không nói đến trình độ của giảng viên, một trường đào tạo có chất lượng thì đội ngũ giảng viên là những yếu tốt hang đầu tạo nên uy tín và thương hiệu cho trường. Chính vì thế, cần phải có những người giáo viên tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn, biết lắng nghe sinh viên, giải đáp thắc mắc cho sinh viên, hướng dẫn sinh viên thực hành một cách tốt nhất.

  • Môi trường học tập tốt

Môi trường học tập cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của sinh viên. Nếu môi trường trong nhà trường tốt, sẽ giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình. sẽ phát huy tính sang tạo của sinh. Từ đó sinh viên tìm thấy được niềm đam mê, thú vị trong học tập. Đây chính là những điều cơ bản mà nhà trường cần đẩy mạnh để thu hút học sinh.

Vậy chọn trường cao đẳng dược nào là tốt nhất?

Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, cần phải có thời gian và kinh phí, khi học trong ngành Dược có rất nhiều loại hóa chất cần sử dụng nhà trường cũng phải đáp ứng được đầy đủ để sinh viên có thể thực hành tốt nhất. hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội tại đại chỉ 101 Tô Vĩnh Diện,Thanh Xuân, Hà Nội. tại đây bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Trường luôn đào tạo theo hướng lý thuyết kết hợp với việc thực hành. Điều này giúp các bạn sinh viên trau dồi, nâng cao trình độ. Hơn nữa nhà trường có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt trường còn giúp sinh viên trải nghiệm thực tế với những buổi làm việc thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế liên kết với nhà trường . Tạo cơ hội cho sinh viên có thể cọ xát hiện thực, rút ra bài học cho bản thân mình.

Sau 3 năm đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược, bạn sẽ được cấp bằng Dược Sĩ. Với tấm bằng hệ chính quy, sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ các công ty dược, với những kiến thức, kinh nghiệm đã được học hỏi và đào tại từ nhà trường.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – trường cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259                  

Nguồn: thuocbac.edu.vn