Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh 2018 đã đến, các thí sinh yêu thích nganh nghề Y Dược nhưng chưa biết nơi nộp hồ sơ ở đâu? hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn ngôi trường cao đẳng Y Dược để nộp hồ sơ nhé

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu?

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – đơn vị  đào tạo dược sĩ uy tín

Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là đơn vị đào tạo có uy tín của cả nước về Ngành Dược, Nơi đây được đầu tư cở sở vật chất hiện đại cũng như đào tạo kiến thức chuyên sâu.
Trường đào tạo về Ngành Dược để cung cấp nguồn nhân lực Dược Sĩ – Đội ngũ đang rất cần cho đất nước. Trường tạo điều kiện cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đam mê ngành dược nhưng không đủ điều kiện học đại học. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường sẽ có khả năng ứng tuyển được nhiều công việc khác nhau nhờ vào  những kiến thức được đào tạo  trong hệ thống giáo dục của Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – đơn vị  đào tạo dược sĩ uy tín

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhà trường đã và đang thực hiện phương pháp đào tạo “Y lý gắn liền với Y thuật”, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành đồng thời áp dụng kiến thức Y Dược đã được đào tạo vào trong thực tế, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có thể làm việc ngay.

Bên cạnh đó, Nhà trường liên kết với các bệnh viện lớn trong Thành phố, các công ty, xí nghiệp, Dược phẩm…tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tập, học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế.

Hiện nay, ngành Y Dược đang rất hấp dẫn thí sinh bởi nhu cầu việc làm lớn, chính vì thế sinh viên sau khi ra trường với những kiến thức và kỹ năng trong tay có thể làm tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội cũng như của Nhà tuyển dụng.

Dưới đây nhà trường sẽ giới thiệu đến các bạn thí sinh cách xét tuyển và địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ THPT năm 2018

  • Xét kết quả điểm tổng kết (học bạ THPT) năm Lớp 12.
  • Điểm tổng kết năm Lớp 12 của học sinh đạt 5.5 trở lên.
  • Nhận phiếu đăng ký xét tuyển từ ngày 2/9 đến hết ngày 5/10. Thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng CĐ Dược bổ sung đợt 2 trước ngày 10/10.

Sau khi xem xét hồ sơ của các em, Nhà trường sẽ thông báo các bạn trúng tuyển ngay khi có kết quả.

Địa chỉ nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng Tuyển Sinh: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội. (gần cầu vượt Ngã Tư Sở)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: thuocbac.edu.vn