Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nhằm tránh sai sót trong quá trình thi tuyển.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Cơ hội việc làm của các Dược sĩ sau khi ra Trường

Ngành Dược đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong hệ thống các ngành Y tế. Dưới vai trò và trách nhiệm của mình, những Dược sĩ trở thành những thiên sứ mang đến sự an toàn tốt nhất cho người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc. Để có thể làm việc và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe hơn trong thời đại mới, những Dược sĩ không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn từ trung cấp lên Cao đẳng Dược chính quy và tiến tới Đại học hay các cấp bậc cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung  cấp Y Dược (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa…), có nguyện vọng học liên thông chuyên ngành Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Theo tin tức ngành Y Dược, năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội trở thành điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm được việc làm ổn định cho mình, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Đáp ứng nhu cầu của xã hội và mong muốn học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với thời gian học tập rút ngắn và chi phí tiết kiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay với thương hiệu riêng nhờ môi trường học tập – đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y nâng cao tay nghề thực hành và ý thức nghề nghiệp cho sinh viên.

Theo đó, sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018, thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocbac.edu.vn