Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 với hình thức đăng kí trực tuyến.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Theo chỉ tiêu đào tạo được giao và quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh Cao đẳng Y  Dược năm 2017, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị và các phương tiện hỗ trợ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Nhà trường cho phép thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về phòng tuyển sinh của Nhà trường. Tại Hà Nội thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến một trong hai địa chỉ ở trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến là cách thức đăng ký thuận tiện đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng từ năm 2016, đây là cách thức đăng ký thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt với những bạn ở xa. Cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

  • Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên menu. >> Link Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).
  • Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Thí sinh cần ghi chính xác thông tin, địa chỉ, số điện thoại để tránh thất lạc giấy báo trúng tuyển.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo thời gian và thủ tục nhập học cho thí sinh. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Thí sinh khi đi nhập học cần mang bộ bồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến với hồ sơ gốc của thí sinh.

Thí sinh chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khi đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Giàu Y thuật - Sâu Y lý - Giàu Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Giàu Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017

 Hiện tại Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn : Tin tức Y Dược