Tại sao nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay tìm được một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập ổn định là điều không phải dễ dàng gì, vì vậy mà nhiều bạn trẻ có xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những ngành có tỷ lệ việc làm cao vì thế mà rất nhiều thí sinh đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể ra sao:

  • Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…).
  • Thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Theo tin tức Y Dược đưa tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về nhà trường ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, đồng thời có liên kết với các Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm, từ đó giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

Ngoài ra nhà trường cũng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2017 bao gồm những gì?

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: thuocbac.edu.vn