Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để định hướng tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng được coi là ngành trụ cột trong hệ thống Y tế do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn mang lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng định hướng tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng định hướng lại tương lai

Với xu thế hội nhập của xã hội thì con đường vào Đại học của các sĩ tử càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Khi con đường quá bằng phẳng đã vô tình gây nên tình trạng thừa thầy thiếu thợ sinh viên dù có bằng cử nhân đại học ra trường vẫn không thể xin được việc làm đúng với chuyên môn. Trong khi hiện nay có rất nhiều ngành đang khiêm tốn nguồn lực điển hình ngành Y tế.

Đứng trước thực tế đó, đã có không ít những Cử nhân Đại học, Cao đẳng đã quyết định chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để vượt qua làn sóng thất nghiệp này và mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín – chất lượng?

Nhằm góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp nhất cho học viên, Trường luôn cập nhật và bám sát với xu hướng phát triển ngành Y Dược để áp dụng vào trong chương trình đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giỏi y đức giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình học cho học viên.

Do đó có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành tân sinh viên ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là điều vô cùng quan trọng. Do đó khi thí sinh đăng ký nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường
  • 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) bản photo công chứng kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Trường còn đào tạo hệ Cao đẳng và Liên thông với chuyên ngành Y Dược. Do đó thí sinh có nguyện vọng học bất cứ chuyên ngành nào gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hoặc liên lạc qua số điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn