5 nguyên nhận khiến Hộ sinh trở thành ngành HOT trong năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 Ngành Cao đẳng Hộ Sinh đang được các các bạn học sinh quan tâm đông đảo và đăng ký xét tuyển. Vậy Tại sao lại có hiện tượng như vậy? Hãy điểm qua 5 lý do chính khiến ngành Hộ sinh hot như hiện nay

Hộ sinh trở thành ngành Hot năm 2018

Hộ sinh trở thành ngành Hot năm 2018

Hiện nay số Hộ sinh đáp ứng được chuyên môn bài bản, có khả năng chăm sóc an toàn và hiệu quả vẫn còn ít, vẫn chưa đáp ứng tốt theo yêu cầu của xã hội. Phải chăng đó là lý do khiến ngành Hộ sinh đang rất “Hot” trong năm nay 2018.
Để tìm hiểu sâu hơn tại sao chúng ta nên theo học ngành hộ sinh? chúng ta cùng trao đổi  và lắng nghe chia sẻ từ  cô Phạm Phương Lâm – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Thưa quý vị và các bạn, Hộ sinh nôm na còn gọi là nghề đỡ đẻ, là một ngành vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu trước và sau khi sinh con. Có thể thấy 5 lý do khiến ngành hộ sinh trở lên “Hot” và năm 2018 mà tất cả bạn không thể bỏ qua :

5 nguyên nhận khiến Hộ sinh trở thành ngành HOT trong năm 2018

1, Hộ sinh – Ngành đón đầu của thời đại

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ , việc sinh nở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều tuy nhiên đi cùng với nó không thể thiếu vai trò của nữ hộ sinh.

Cùng với sự cẩn thận, khéo léo được đào tao chuyên sâu từ khi học tại các trường cao đẳng Y Dược. Được đào tạo ở một ngôi trường cao đẳng Y Dược uy tín sẽ giúp các hộ sinh trau dồi kiến thức và có kinh nghiệm  để có thể chăm sóc sản phụ cùng trẻ sơ sinh trước, trong và sau khi sinh .

2, Cơ hội việc làm cao

Theo thống kê mỗi năm có hơn 1,3 triệu trẻ em được sinh ra.Việt Nam đang đứng thứ 14 trong số các quốc gia đông dân nhất thế giới.  Nhu cầu sinh đẻ của xã hội đang có xu hướng tăng cao nên đòi hỏi nguồn nhân lực Y tế rất lớn đặc biệt là các Nữ hộ sinh. Do đó các bạn trẻ theo học ngành Hộ sinh sẽ có cơ hội việc làm với mức lương rất hấp dẫn.

3, Tích lũy kinh nghiệm cho bản thân

Các nữ hộ sinh trải qua các ca sinh nở sẽ có thêm nhiều kiến thức có thể áp dụng cho người than và những người xung quanh mình

4, Công việc ổn định

Những nữ hộ sinh có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc. Chỉ cần có các những đức tính, yếu tố này, các bạn sẽ không phải lo lắng phải nay đây, mai đó

5, Mức thu nhập cao

Đặc thù sự vất vả công việc việc ngành Y cùng với sự an toàn của bà mẹ và cháu bé  thì các Nữ hộ sinh sẽ được đền đáp với mức lương hấp dẫn. Thực tế cho thấy mức lương của ngành hộ sinh còn cao nhiều công việc khác trong ngành y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Bạn mong muốn trở thành Nữ hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bạn muốn có nguồn thu nhập khủng từ công việc của mình sau khi ra trường. Hãy nhanh tay đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Với Phương châm đào tạo 70% thực hành và 30% lý thuyết hướng sinh viên Pasteur sâu y thuật – Giỏi Y lý – Giàu Y đức, đồng thời nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ chuyên môn cho các Bạn Hộ sinh viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế và đặc biệt là ngành Hộ sinh trong vài năm tới.
Ngay từ bây giờ các bạn muốn theo học ngành này hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur
CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR
Địa chỉ: Số 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: thuocbac.edu.vn