Lựa chọn trường đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em Phương Nhung –  Sóc Sơn Hà Nội có gửi câu hỏi: em có nguyện vọng học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 nhưng không biết trường nào đào tạo ngành này uy tín nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Dù bạn trong ngành nào , hay làm công việc gì , để có thể thực hiện công việc tốt nhất, yêu cầu nhân viên phải có nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như thành thạo tay nghề. Để có được điều đó, sinh viên  phải học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đối với ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cũng vậy. Đây là ngành yêu cầu cọ sát thực tế,yêu cầu thí sinh sau khi tốt nghiệp phải nắm vững kiến thức mới có thể điều trị giúp bệnh nhân phục hồi những thương tổn trên cơ thể.

Câu hỏi của bạn Phương Nhung cũng giống nhiều thắc mắc của  nhiều bạn có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đã gửi email cho bạn tư vấn tuyển sinh. Để có thể xác định được một Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín chất lượng cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín nhất năm 2018

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng phải là  mô hình chuẩn Bộ Y tế. Ngôi trường  đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín sẽ giúp sinh viên có thể trau dồi kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như thành thạo kỹ năng thực hành.

Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng

Chọn ngôi trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị là bạn Gửi gắm cả tương lai tri thức, con đường vận mệnh của cả một đời người. Do đó bạn phải lựa chọn kỹ càng. Bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng  là bởi vì các lý do sau:

– Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, hướng sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn, có bệnh viên liên kết cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Đây là đặc điểm nổi bật mà không phải ngôi trường cao đẳng dược nào cũng có.

– Sau tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, các sinh viên có đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu để được làm việc được ở các Bệnh viện, Phòng mạch, Trung tâm y… Vì thế những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • 04 Ảnh 3×4( sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày sinh đầy đủ và chụp ảnh 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ngay từ bây giờ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu ngay từ bây giờ tới  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Hoặc bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Theo https://thuocbac.edu.vn