Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng, giờ em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có lớp học cuối tuần hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 vào cuối tuẩn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

Có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng thêm cơ hội việc làm của mình. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là vì hiện nay Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là ngành có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học và có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như nào?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn là hoàn toàn chính xác ở thời điểm hiện tại do nguồn nhân lực trong ngành Dược tại Việt Nam hiện nay còn đang thiếu hụt chưa đáp ứng đủ nhu cầu để phát triển ngành Dược cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học ít nhất 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Kế toán, Công nghệ thông tin, Báo chí, Sư phạm…Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Hạn chót nộp hồ sơ là vào ngày 15/12/2018.

tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocbac.edu.vn