Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cấp bằng chính quy không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đang có dự định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng không biết bằng cấp sau khi liên thông như thế nào?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cấp bằng chính quy

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cấp bằng chính quy

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tạo nhiều cơ hội việc làm

Xã hội ngày càng phát triển học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang là sự lựa chọn thông minh của giới trẻ hiện nay. Nhiều bạn sinh viên mặc dù đã tốt nghiệp hệ trung cấp có thể theo đuổi đam mê với nghề để không ngừng trau dồi kiến thức bản thân.

Xét nghiệm y học chính là một trong những ngành đang cần đến nguồn nhân lực đông đảo, cơ hội việc làm rất nhiều cho các bạn tốt nghiệp Trung cấp nhưng bằng cấp càng cao, trình độ chuyên nghiệp bạn càng có nhiều cơ hội ứng tuyển vào các vị trí với mức lương hấp dẫn. Vì vậy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ là cách cách giúp cho sinh viên nâng cao bằng cấp để đáp ứng quy định chuẩn hóa ngành Y tế mà còn là cơ hội để làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở xét nghiệm y học, các doanh nghiệp chế tạo, xét nghiệm thuốc… giúp bạn trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Thời gian đào tạo và bằng cấp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Với thời gian đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với hệ liên thông từ 15-18 tháng, sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học, sinh viên có thể đi làm ngay đúng theo luật định hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Có chuyên môn cao, tay nghề vững chắc khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Có chuyên môn cao, tay nghề vững chắc khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn các lớp học vào buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho vừa làm vừa học. Cùng với khoảng thời gian đó, nhà trường liên tục tuyển thêm một số chuyên ngành liên quan khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh nâng cao trình độ học vấn của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trên trang tin Y dược của Trường có đăng tải, thí sinh đăng kí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn