Đẹp như những mỹ nam nhờ nâng mũi Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giờ không còn là đặc quyền dành riêng cho phái đẹp. Ngày nay nâng mũi Hàn Quốc cho nam cũng trở nên phổ biến.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam luôn đảm bảo an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam luôn đảm bảo an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam luôn đảm bảo an toàn

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp chính đáng của cả nam và nữ nhiều địa chỉ làm đẹp đã chuyển giao và cho ra đời công nghệ nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc. Trước đây để có dáng mũi đẹp hoàn hảo các chuyên gia đều sử dụng chất liệu độn hoàn toàn là sụn nhân tạo.

Điều này có thể gây ra những biến chứng như: sóng mũi có thể bị lộ, vẹo mất thẩm mỹ…Giờ đây với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam được ra đời sử dụng chủ yếu là sụn tự thân. Chất liệu độn này rất thân thiện với cơ thể, sụn không bị đào thải sau cấy ghép. Đặc biệt chất liệu độn tự thân không để lại biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Khôi phục dáng mũi đẹp hoàn hảo

Điểm nổi bật của nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp mũi cao còn là sự kết hợp của kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi. Dán mũi mới cao đẹp, tự nhiên, thể hiện vẻ đẹp nam tình và phù hợp với khuôn mặt. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi.

Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc cho cả nam và nữ là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Trước khi thực hiện bạn được các chuyên gia, bác sĩ tiến hành gây tê 1 cách nhẹ nhàng. Vì thế sẽ giảm thiểu những cơn đau. Đặc biệt, vết mổ khi nâng mũi luôn nằm kín bên trong lỗ mũi. Sau phẫu thuật bạn sẽ không phải băng và hoàn toàn không có dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam nhanh chóng phục hồi

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam nhanh chóng phục hồi

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam nhanh chóng phục hồi

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho nam được thực hiện rất tỉ mỉ, chính xác. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ thực hiện tại đây sẽ tiến hành sửa mũi cho nam giới nhanh chóng. Thông thường một ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong khoảng thời gian 45 – 60 phút.

Sau phẫu thuật bạn đã có cho mình 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn. Hơn nữa, kết thúc quá trình bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ sẽ nhanh chóng phục hồi kết quả nâng mũi.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam. Hi vọng sẽ là những thông tin cần thiết cho đấng mày râu trước khi thực hiện nâng mũi. Nếu bạn quan tâm hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin bài thuốc