Thời gian đào tạo Cao đẳng Y năm 2018 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có dự định học Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Theo chuyên mục Tin Y Dược, ngành Y hiện nay có sức hút lớn với đông đảo các bạn trẻ và được đánh giá là ngành có triển vọng vươn lên top đầu trong việc mở rộng cơ hội việc làm và mang lại mức thu nhập ổn định.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang còn thiếu Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng Y năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, hình thức xét tuyển đơn giản. Các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể được xét thẳng, miễn thi.

Bên cạnh đó, các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y cũng cần đảm bảo có một sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án, vi phạm pháp luật Việt Nam là đã có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018.

Điều kiện xét tuyển này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, thời gian học trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Vì vậy, ban tư vấn tuyển sinh cũng giải đáp luôn thời gian đào tạo Cao đẳng Y là 03 năm.

Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội trong bao lâu?

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Y sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và các học viên có thể Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ dưới đây thì mới đủ điều kiện trở thành học viên Cao đẳng Y năm 2018. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng của UBND xã (phường) nơi thí sinh cư trú
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh và bỏ vào phong bì đã dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2018, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường như sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocbac.edu.vn