Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2017 có một vài thay đổi trong khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho nên thí sinh theo học Văn bằng 2 cần phải chú ý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những ưu điểm nổi bật của hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao nên vấn đề chăm sóc sức khỏe được người dân ngày càng chú trọng. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng tại Việt Nam được đánh giá là ngành có sự phát triển rất nhanh và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Những người Điều dưỡng viên chính là những người giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất, được coi là ngành nghề độc lập trong việc phối hợp với bác sĩ điều trị bệnh nhân.

Theo đánh giá của tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì để đạt chuẩn trong công tác điều trị phải cần đến 4 điều dưỡng viên và 1 bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay nước ta chỉ mới có 1,5 Điều dưỡng viên và 1 bác sĩ, trong khi đó tình trạng quá tải tại các bệnh viện của nước ta có chiều hướng gia tăng nhanh chóng.

Với thực trạng như vậy nên hiện nay nhà nước ta cũng đang khuyến khích các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng. Khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm khi các ngành khác rơi vào tình trạng thừa nhân lực. Sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường hiện đại với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn sẽ tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt

Một trong những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là thời gian đào tạo được rút ngắn hơn, tạo thuận lợi cho sinh viên theo học và đảm bảo được công việc hiện tại. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tạo điều kiện cho thí sinh học với khung thời gian linh hoạt, xét tuyển theo hình thức tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho những đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 20 tháng đối với sinh viên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Xây dựng…Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các nhóm ngành thuộc sức khỏe như Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sinh viên đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật, với thời gian đăng ký học như vậy sẽ giúp các bạn đảm bảo được việc làm và giờ học. Ngoài đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và hệ Liên thông Cao dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn thuocbac.edu.vn