Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho một tương lai ổn định

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm có vai trò đặc biệt nó làm cơ sở cho việc chẩn đoán bệnh do đó học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn mang đến cho bạn một tương lai sáng lạng.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đảm bảo đầu ra có việc làm?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đảm bảo đầu ra có việc làm?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đảm bảo đầu ra có việc làm?

Làn sóng thất nghiệp đang ngày càng khiến sinh viên lo sợ khi bước chân vào Cao đẳng, Đại học. Bởi hàng năm những con số thống kê cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp ngày một tăng đột biến, nên chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra trường đảm bảo có việc làm là điều đặc biệt quan trọng đối với học viên Trung cấp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các học viên Trung cấp Y Dược chọn đăng ký học liên thông. Với kinh nghiệm và bề dày hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình bằng việc giúp hàng ngàn sinh viên có việc làm, thoát cảnh thất nghiệp. Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không những được đào tạo bài bản, nghiêm túc trong môi trường chuyên nghiệp nhằm giúp sinh viên có được những kiến thức cơ bản nhất mà một kỹ thuật viên tương lai cần có.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên còn được thực tập trực tiếp tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, được tiếp xúc với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nổi tiếng trong công tác khám chữa bệnh. Đó cũng là nguồn tạo cảm hứng rất lớn cho sinh viên, cho các em có động lực phấn đấu để có thể thành công giống như các tiền bối đi trước. Đối với những sinh viên xuất sắc sau khi kết thúc công việc học tập sẽ được giữ lại làm việc tại Trường và viện trực thuộc. Một số em được các nhà tuyển dụng chào đón và mời làm việc ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngoài ra sinh viên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng bởi sự uy tín của Nhà trường được rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, các doanh nghiệp tuyển dụng ưu ái khi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tại trường đạt tiêu chuẩn mà ngành nghề đặt ra.

Thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Nhà trường được chia thành nhiều đợt và liên tục trong năm. Tại thời điểm này, Trường đang mở các lớp học ngoài giờ hành chính. Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau: học vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, thậm chí lớp mở học cả thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên chủ động sắp xếp thời gian học cân bằng với công việc cá nhân một cách hợp lý nhất.

Thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường.

Thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường

Trong suốt quá trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường sinh viên sẽ trải qua 15 tháng học nếu liên thông đúng chuyên ngành và 18 tháng học nếu liên thông chéo ngành. Thời gian học tập được rút ngắn hơn hệ Cao đẳng Truyền thống bởi những môn cơ bản thí sinh đã được học ở hệ Trung cấp sẽ được lược bỏ, không học lại. Bằng được cấp sau khi học xong là bằng Cao đẳng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng truyền thống.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  đạt chuẩn gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay đổi tương lai cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu dưới đây.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thuocbac.edu.vn