Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ trúng tuyển không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và muốn liên thông Cao đẳng Dược để dự thi công chức nhưng không biết năm nay điều kiện thay đổi như thế nào, có dễ trúng tuyển không?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Dựa trên quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 4 các lớp liên thông Cao đẳng Dược 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, sắc tộc, tôn giáo chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba điều kiện như sau: 

  • Thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có phẩm chất đạo đức từ khá trở lên, không phải đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức để theo học.
  • Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

Như vậy thì chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, bổ sung thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là hoàn toàn đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí luôn là vấn đề nóng được nhiều bạn đặc biệt quan tâm, nó là một khía cạnh quan trọng trong việc cân nhắc lựa chọn trường để theo học. Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người, chỉ cần sai sót 1 vấn đề nhỏ có thể gây ra hậu quả không lường. Bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi và đủ khả năng, kiến thức hành nghề, ngoài học lý thuyết bắt buộc phải được thực hành liên tục. Điều này cũng dễ hiểu vì sao mức học phí nhóm ngành Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như: kế toán, kinh tế, du lịch…

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ngoài việc được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế. Hơn thế nữa, mức học phí mà sinh viên phải trả rất thấp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em khi học tại trường.

Năm 2017, học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng là 800.000/tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn sắp xếp thời gian học học tập linh động cho sinh viên lựa chọn phù hợp với khung thời gian rảnh rỗi của mình. Ngoài học các lớp trong giờ hành chính, các em có thể đăng ký học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của Trường

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu mới nhất bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp trực tiếp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thuocbac.edu.vn