Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn tốt nhất cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại Học để có một công việc ổn định khi ra trường.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược từ lâu nay vẫn là ngành nghề rất hót, có vai trò quan trọng trong đời sống, mang lai cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho những sinh viên học Cao đẳng Dược hay hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược , năm 2017 nếu không trúng tuyển vào Đại học các thí sinh hoàn toàn có thể xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược với cơ hội trúng tuyển cao.

Địa chỉ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chính bởi sự cần thiết của ngành Dược và đây cũng là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, đã khiến cho mức điểm chuẩn đầu vào các trường Đại học Dược luôn ở mức vô cùng cao. Rất nhiều thí sinh đã không thể trúng tuyển vào ngành Dược tại các trường Đại học, tuy nhiên các thí sinh đừng vội nản chí, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược thấp hơn, phù hợp với sức học của những thí sinh có học lực trung bình, khá. Theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, xét Nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên). Do đó thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tin Y Dược đưa tin thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nộp về địa chỉ của trường bằng cách:

• Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn