Điều kiện Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp THPT, Em muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu gì? Hình thức tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Theo tin tức Y Dược, Đối với ngành Xét nghiệm, đây là một trong những ngành đặc thù của lĩnh vực Y tế, nếu như không có ngành Xét nghiệm các bác sĩ không thể chuẩn đoán ra được bệnh, cũng như không thể đảm bảo quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra một cách tốt nhất.

Hiện nay, tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng đang thiếu những nhân tài có tay nghề cao và kỹ thuật tốt, do đó rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm mở ra cho mình một cơ hội việc làm mới, một cơ hội phát triển trong sự nghiệp của bản thân. Vậy để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì? Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh sẽ có thể chuyển đổi nghề nghiệp của bản thân, bên cạnh đó để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền…
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng…
  • Nếu như đáp ứng được một trong 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cũng cần phải trải qua một quá trình học tập, trau dồi kiến thức cũng như khả năng thực hành mới có thể làm việc tốt trong ngành Xét nghiệm. Chính vì vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm quy định như sau: Đối với những thí sinh đã có bằng thuộc nhóm sức khỏe đào tạo trong vòng 18 tháng; Những thí sinh có bằng không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những nơi đào tạo ra rất nhiều Kỹ thuật viên Xét nghiệm tay nghề cao, giỏi chuyên môn cho ngành Y tế. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường có khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với những người đang đi làm. Thí sinh có thể lựa chọn học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, khung giờ linh hoạt sẽ giúp thí sinh có thể sắp xếp được công việc của bản thân.

Nếu như có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THP

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng.