Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực Y tế đang thiếu trầm trọng tới mức báo động, Bộ y tế đang đưa ra những phương pháp để mở rộng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm trong năm 2017.

Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin được biết từ tin Y Dược, những người làm Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khám chữa bệnh, thế nhưng số lượng nhân tài ít, không đủ đáp ứng được cho Bộ y tế. Do đó, nhiều trường đã mở rộng quy mô đào tạo, tuyển dụng nhân lực có tài cho ngành này.

Quy mô đào tạo ngành Xét nghiệm sẽ được mở rộng trong năm 2017

Nếu học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra làm Điều dưỡng viên, là người luôn túc trực bên cạnh bác sĩ để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì kỹ thuật viên xét nghiệm thường làm công tác phát hiện ra các mầm bệnh trên cơ thể bệnh nhân nhờ vào quá trình xét nghiệm Y học. Đây là những người với công việc thầm lặng, luôn đứng đằng sau bác sĩ. Xét nghiệm viên không chỉ phát hiện ra bệnh mới, họ còn theo dõi được tình trạng của bệnh, tìm ra các loại bệnh. Nếu như xét nghiệm sai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phương pháp điều trị của bác sĩ, bệnh nhân không thể được chữa khỏi bệnh.

Hiện nay, tại các bệnh viện trên cả nước có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày. Vậy các kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất, do đó một kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải có được tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc. Cũng chính vì số lượng quá tải mà hiện nay tại các Cao đẳng Y Dược đang đầu tư mở rộng đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm, đi đúng với chủ trương mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Quy mô đào tạo ngành Xét nghiệm sẽ được mở rộng trong năm 2017

Quy mô đào tạo ngành Xét nghiệm sẽ được mở rộng trong năm 2017

Trường nào đào tạo ngành Xét nghiệm Y học chất lượng?

Muốn có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì việc lựa chọn cơ sở đào tạo chuyên ngành là rẩt quan trọng. Đối với một sinh viên ngành Xét nghiệm, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn giỏi, chắc chắn sẽ giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh khau nhau, Nhà trường còn tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê với ngành Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên hãy gửi hồ sơ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: thuocbac.edu.vn