Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nắm chắc cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị còn mới nhưng ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi, do đó Kỹ thuật viên tốt nghiệp cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ dễ dàng nắm chắc cơ hội việc làm.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nắm chắc cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nắm chắc cơ hội việc làm

Tiềm năng của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được coi là bước phát triển mới của Y học hiện đại, giúp người khuyết tật phục hồi lại những chức năng vốn có của cơ thể bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu thay vì phẫu thuật hay sử dụng kháng sinh.

Tuy là ngành học khá mới mẻ trong hệ thống Y học, nhưng nhiều tin tức Y Dược đã đề cấp đến Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã nhanh chóng khẳng định được vai trò quan trọng của mình tại các cơ sở điều trị bệnh.

Sự ra đời của Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại, sau Phòng bệnh và Trị bệnh. Nếu như phòng ngừa và điều trị giúp con người tiêu diệt bệnh tật, thì Vật lý trị liệu và phương pháp giúp phục hồi lại những khả năng ban đầu trên cơ thể bệnh nhân. Do vậy phương pháp này đang ngày càng được ựa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành Y tế, chữa bệnh cho con người. Hiện nay nhiều bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng,… được xây dựng, do đó yêu cầu số lượng lớn kỹ thuật viên vật lý trị liệu và ngành này cũng mang đến cơ hội việc làm vô cùng lớn và đa dạng cho những ai theo học Cao đẳng vật lý trị liệu.

Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2018

Tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2018

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được Nhà nước quan tâm đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau như: xây dựng bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ; Chú trọng chất lượng Cơ sở phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ đó, dù sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường nhanh có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định và mức thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nắm chắc cơ hội trong tay thì không chỉ đòi hỏi tay nghề vững vàng mà còn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Do đó lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu chất lượng có ý nghĩa quan trọng, làm nền tảng cho Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi ra trường.

Một trong những địa chỉ uy tín đào tạo từ Trung cấp Vật lý trị liệu đến Cao đẳng Vật lý trị liệu đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược vững vàng cả về kiến thức và kỹ năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Xét nghiệm…uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT miễn thi. Thời gian đào tạo 03 năm cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu bạn yêu thích ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 ngay hôm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.