Một số lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn đang đi học và làm. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông năm 2017 học ngoài giờ hành chính T7&CN.

Học liên thông Cao đẳng Dược cần lưu ý những gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược cần lưu ý những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

Môn thi và hình thức thi Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển do nhà trường tổ chức. Môn thi liên thông từ Trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược:

  • Môn toán cao cấp.
  • Môn hóa phân tích.
  • Môn lý thuyết tổng hợp.

Mức điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược.

Ngưỡng điểm không được phép thấp hơn ngưỡng điểm do Bộ Lao động TBXH quy định. Lưu ý với điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hoàn hoàn không bắt buộc phải áp dụng theo khung chung. Theo đúng quy định được nêu ra giống như trên tin y dược, các trường không bảo lưu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

 
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược tại đâu ở Hà Nội?

Trong quá trình ra đời của một viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau từ bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp phân phối trên thị trường như: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… Có thể nói, cơ hội phát triển và mức thu nhập là không giới hạn với những ai đủ tài năng và tâm huyết khi theo đuổi công việc này.

Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên để bổ sung cho sự thiếu hụt nhân lực trong vài năm tới theo tin tức y tế mới nhất. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hằng năm đào tạo nhiều Dược sĩ ra trường có việc làm ngay, vững tay nghề và được nhiều sự tin tưởng của các công ty, xí nghiệp, bệnh viện lựa chọn ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm có những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất)
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm trung cấp dược
  • 02 Bản sao bằng THPT cấp 3
  • 02 Bản sao giấy khai sinh

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocbac.edu.vn