Có nên đầu tư học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán đang làm công việc trái ngành, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, bạn không khó để có thể bắt gặp những cử nhân của những trường Đại học,Cao đẳng,…thất nghiệp không tìm được một công việc đúng chuyên ngành. Đây cũng là hệ lụy của việc các thí sinh chạy theo phòng trào theo học các trường Đại học, Cao đẳng không đúng mong muốn của mình và không biết ngành học đó nhu cầu nguồn nhân lực trong tai lương ra hay không.

Có nên đầu tư học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ?

Theo những con số thống kê từ năm 2013 con số sinh viên thấp nghiệp có xu hướng tăng dần theo từng năm. Số lượng còn lại làm trái ngành và rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Điều này khiến nhiều thí sinh hoang mang, cũng như gây lãng phí tiền của và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Theo chuyên mục tin tức Y Dược cho biết sinh viên ngành Điều dưỡng tốt nghiệp chiếm tỉ lệ cao cơ hội có việc làm, vì ngành Y Dược là ngành có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này trong những năm tới cũng nhiều vô cùng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 cho tất cả các thí sinh đã có bằng cao đẳng bằng hình thứ xét tuyển trực tiếp.

 • Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Mã ngành: 6720301
 • Đối tượng: Tất cả các thí sinh trong cả nước đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Đối với sinh viên đã có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ khác nhau, thí sinh cần tham khảo thời gian đào tạo như sau :

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe(Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì ?

Thí sinh nhanh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có thể chuẩn bị những hồ sơ gồm những giấy tờ  sau :

 • 02 sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương nơi cư trú.
 • 02 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (photo công chứng)
 • 02 bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng tương ứng (photo công chứng)
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng)
 • 01 bản sao khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi được thông báo trúng tuyển thí sinh có thể bắt đầu đi học và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng lộ trình đào tạo và quy định của bộ.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : thuocbac.edu.vn