Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao cơ hội việc làm cho mình, tuy nhiên cũng không hẳn ai cũng nắm rõ được điều kiện để theo học là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Có vai trò đặc biệt trong ngành Y Tế, và sự cần thiết đối với những người đang điều trị bệnh, ngành Dược xưa nay luôn là ngành cao quý được rất nhiều bạn trẻ theo học không chỉ bởi sự quan trọng của nó mà là còn đem lại cơ hội việc làm rất lớn đối với những sinh viên Đại Học, Cao đẳng Dược sau khi ra trường.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 để mở rộng hơn cơ hội việc làm là một quyết định hoàn toàn hợp lý bởi tỷ lệ thất nghiệp đối với những cử nhân sau khi tốt nghiệp là rất cao như hiện nay. Những thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học tất cả các ngành.
  • không trong thời gian thụ án, có lý lịch trong sạch.
  • Đáp ứng đủ sức khỏe để theo học

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên học tại đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên để có thể được học tập và rèn luyện tốt nhất thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có chất lượng hàng đầu, với đội ngũ giảng viên là những con người có chuyên môn, có tâm huyết với nghề, sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một số ít địa chỉ có Bệnh viên riêng, giúp sinh viên theo học tại đây có thể thực hành, thực tế nâng cao tay nghề, có cơ hội việc làm cao hơn sau khi ra trường.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm với các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi hoàn thiện thủ tục trên thì bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học theo hướng dẫn của nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn