Thành công khi lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn học Cao đẳng Dược năm 2017 là con đường đúng đắn đi tới thành công khi Đại học càng trở nên bão hoà về cả chất lượng cũng như số lượng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Lý do tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2017?

Do ngành Dược nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, có vị thế quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế nên điểm xét tuyển đầu vào và tỷ lệ chọi luôn ở mức cao. Chính điều này đã khiến không ít bạn trẻ bỏ lỡ ước mơ giang giở trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên,…Để giải quyết vấn đề này, học Cao đẳng Dược năm 2017 chính là một trong những lựa chọn  đúng đắn giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Sau khi học Cao đẳng Dược bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên Đại học. Theo dự kiến quy định của Bộ, tất cả các thí sinh sẽ không cần đủ 36 tháng vẫn có thể học liên thông ngay. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả thí sinh.

Nếu như những ngành khác đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp thì những sinh viên ngành Dược lại không phải lo lắng với vấn đề này do nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu ở mức chậm trọng không chỉ trong các bệnh viện mà còn tại các cơ sở, phòng khám, nhà thuốc,…Đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 100% sinh viên tìm được việc và làm được việc.

Theo tin tức Y dược, Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Dược Hà Nội, hiện đang là giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, công việc ngành Dược rộng lớn, sinh viên không phải giới hạn trong quầy thuốc nhỏ bé mà còn rất nhiều công việc khác cũng có thể mang lại cho Dược sĩ địa vị xã hội cao, cơ hội thăng tiến lớn cùng với mức lương khủng đến Bác sĩ cũng phải ngưỡng mộ như:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
 • Sản xuất thuốc
 • Trình dược viên
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền

Lĩnh vực khác: Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế; Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm; Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm; Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín để đào tạo Cao đẳng Dược, cũng như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không những truyền đạt cho sinh viên kiến thức mà còn truyền tải cho sinh viên tình yêu nghề. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường luôn nắm bắt tốt các tin tức y tế sức khỏe trong ngành Y tế để áp dụng và chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, sao cho sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân và quá trình học tập, tập hành của các sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và khám phá những tiềm năng ẩn hiển trong con người mình.

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ để có thể nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung. (Download tại đây)
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sĩ chất lượng uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sĩ chất lượng uy tín

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công