Đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Y Dược dựa trên tiêu chí nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược, khiến cho thí sinh phải phân vân không biết nên lựa chọn học tại Trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Xét tuyển Ngành Y Dược năm 2017

Xét tuyển Ngành Y Dược năm 2017

Nhóm ngành Y Dược luôn được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển bởi vai trò của ngành Y Dược là không bao giờ thiếu, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao bởi vậy lựa chọn học ngành Y Dược là rất phù hợp với xu hướng của tương lai.

Học Ngành Y Dược thì nên lựa chọn địa chỉ nào?

Theo tin tức Y Dược, Việc xem xét lựa chọn Trường trước khi nộp hồ sơ xét tuyển theo học là rất cần thiết, bởi chất lượng đào tạo là mấu chốt quan trọng để những thí sinh có thể tự tin ra trường có được tay nghề cao, mang lại cơ hội việc làm rộng mở hơn. Để có thể lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thì thí sinh phải dựa trên những tiêu chí dưới đây:

  • Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín
    Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.
  • Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ:
    Đặc thù của ngành Y Dược là có nhiều môn thực hành để sinh viên vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.
  • Chất lượng của đội ngũ giảng viên.
    Người xưa có câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất

Trường nào có thể đáp ứng đủ những tiêu chí trên

Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã phát triển quy mô đào tạo trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã được Bộ Y tế thẩm định về cơ sở vật chất, có đầy đủ các trang thiết bị, phòng lý thuyết, phòng học thực hành nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Với phương châm đào tạo Y Dược phải đi đôi với thực hành, đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra, Nhà trường đã đầu tư bệnh viện riêng, và cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Với mục tiêu đào tạo đặc biệt quan tâm đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược 100% phải làm được việc, Chương trình đào tạo Nhà trường đang áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế, được cập nhật theo sự thay đổi của ngành Y Dược học trên thế giới, đặc biệt có sự đổi mới so với phương pháp truyền thống đó là tăng số giờ thực hành để sinh viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức sau các giờ lý thuyết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược được rất nhiều thí sinh, phụ huynh lựa chọn, hằng năm nhà trường đào tạo hàng nghìn sinh viên, tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm luôn ở mức cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh muốn đăng ký học có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn