Có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi chưa có kết quả thi THPT không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngay sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, nhiều  thí sinh mặc dù vẫn chưa biết kết quả thi THPT đã nhanh chóng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chưa biết kết quả thi THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Chưa biết kết quả thi THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Với xu hướng phát triển của xã hội như hiện nay thì việc học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã trở thành một trong những ngành có tiềm năng đón đầu các cơ hội phát triển kinh tế. Chính vì vậy đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 mặc dù chưa biết kết quả thi THPT.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Rất nhiều thí sinh đã gọi điện tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hỏi về việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Có nhiều bạn dù chưa biết kết quả vẫn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sớm vì lo sợ hết chỉ tiêu.

Trong năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ để xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, chính vì thế các thí sinh chưa tốt nghiệp hay chưa biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia có thể đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của Nhà trường.

Tuy nhiên đối với trường hợp chưa biết kết quả thi THPT thì phải làm giấy cam kết là đã thi THPT và phải cung cấp thông tin để ngay sau khi có kết quả nhà trường sẽ check kết quả, nếu thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì sẽ chuyển xuống hệ đào tạo Trung cấp tại Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đã hoàn tất đăng ký, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội và nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh trong thời gian như sau:

  • Đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017.
  • Đợt 2: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017, ngay sau khi có kết quả có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài lĩnh vực ngành Điều dưỡng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn