Thêm nhiều lý do để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn không chỉ mở rộng cánh cửa việc làm mà trong khi học bạn sẽ nhận thêm giá trị, lợi ích không ngờ khác.

Thêm nhiều lý do để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối

Thêm nhiều lý do để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đem lại giá trị gì?

Việc lựa chọn ngành học cho bản thân là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải có sự suy nghĩ kỹ càng cũng như niềm đam mê với ngành nghề đó. Việc lựa chọn các chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng đã trở nên phổ biến và được các thí sinh xem như những ngành hot nhất, tuy nhiên các thí sinh không biết được rằng những ngành hot này tỉ lệ chọi công việc vô cùng cao, trong khi cung vượt cầu đây chính là nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng thất nghiệp kể cả đối với những cử nhân đại học.

Trong khi đó, khối ngành Y Dược là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn nhưng lại đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Người dân đã biết sử dụng dược phẩm để phòng bệnh, trị bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chính điều này đã khiến cho ngành Y Dược phát triển, nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học buổi tối hoặc cuối tuần.

Không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề việc làm mà khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối còn có thêm nhiều ưu điểm khác khiến bạn nhanh chóng nhập học ngay lập tức,

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y buổi tối tốt nhất Hà Nội

Mang trong mình sứ mệnh cứu chữa người và mang đến cơ hội nghề nghiệp cho nhiều đối tượng đây chính là sức hút của ngành Dược trong suốt hàng trăm năm qua. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, ngành Y Dược càng khẳng định vị thế của mình khi nguồn nhân lực Y Dược chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 nhưng chưa kiếm được việc làm hoặc muốn tìm công việc có tương lai hơn, bởi có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính đang được nhiều bạn trẻ quan tâm khi vừa có thể theo đuổi con đường Dược sĩ mà vẫn đảm bảo được công việc. Bằng những kinh nghiệm, tầm nhìn xa trông rộng trong gần 10 năm đào tạo, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng nhất trên cả nước. Hiện tại trường đang mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hàng ngàn lợi ích không ngờ mà chỉ sinh viên theo học buổi tối hoặc cuối tuần mới hiểu được.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối 18 - 20 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối 18 – 20 tháng

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rất linh hoạt

Đa số những người học Văn bằng 2 đã đi làm hoặc bận rộn vào ban ngày do hạn hẹp thời gian nên ít nhiều không thể dành toàn bộ 100% công sức cho việc học được. Tuy nhiên theo tin tức Y Dược cho biết Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo khá linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy người học có thể cân bằng thời gian học và thời gian cá nhân, đặc biệt với những ai đi làm thì lợi thế chính là vừa tiếp thu kiến thức, vừa có thể tăng thêm thu nhập cá nhân.

Thời gian đào tạo được rút ngắn, sinh viên nhanh chóng đến với cơ hội việc làm

Những người đi làm đã mất ít nhất 3,4 năm trước đó ngồi trên ghế nhà trường nên cũng không ai muốn phải mất thêm khoảng thời gian đó để học tập mà ra trường không kiếm được việc làm. Chính vì vậy câu hỏi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong thời gian bao lâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 chỉ học từ 18-20 tháng. Thời gian học đã được rút ngắn liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo

Thực tế, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính được rút ngắn, do chương trình học đã loại bỏ một số môn mà hàu hết trường nào cũng học trước đó như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Vì vậy khi học hệ Văn bằng 2, sinh viên không cần học lại.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và có thể sử dụng chứng nhận này để tham gia vào các công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược như Trình Dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm, nhân viên điều chế thuốc, giảng viên Dược học,….Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng có thể làm điều dưỡng viên ở bệnh viện, các cơ sở, trung tâm y tế chăm sóc khám chữa bệnh…

Được hưởng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Nhằm khuyến khích sinh viên tham gia học để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên khi đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và nộp hồ sơ theo học ở trường. Chương trình này không chỉ áp dụng cho hệ Văn bằng 2 mà cả hệ chính quy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, xét nghiệm Y học… cũng đều được hưởng chính sách này. Hiện nay chưa có quyết định chính thức sẽ miễn giảm bao nhiêu % học phí, nhưng nhà trường cam kết mức học phí thấp nhất, đi kèm với chất lượng tốt nhất,dành quyền ưu tiên, chính sách ưu đãi cho những thí sinh làm hồ sơ và gửi về nhà trường sớm nhất.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 3 ngành hot

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 3 ngành hot

Ngoài ra khi học tập tại đây, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại theo phong cách Quốc tế.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Thí sinh có nhu cầu theo học các lớp ngoài giờ hành chính hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ trên. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.