Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm rút ngắn con đường thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước sức ép thất nghiệp của xã hội, để tìm cho mình một hướng đi mới với nhiều cơ hội nghề nghiệp, thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cánh cửa mới

Vì sao thí sinh lại lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nếu như những năm trước đây, để đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu tuyển dụng ngành Kinh tế, Ngân hàng…là một yêu cầu thiết yếu. Tuy nhiên vài năm trở về đây độ hot của các ngành này đã giảm đi đáng kể. Thay vì tuyển dụng khối ngành kinh tế thì Xã hội đang rất cần nguồn lực ngành Y tế đặc biệt ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là ngành có giá nhất hiện nay được ví như cánh tay đắc lực cho mọi bác sĩ. Do đó khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chính là quyết định sáng suốt và mang lại một tương lai tương sáng cho người học.

Đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu của học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành ( Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược), hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược

Lựa chọn cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín- chất lượng?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng đảm bảo chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Môi trường đào tạo tốt giúp thí sinh có bước đệm, nền tảng vững chắc cho tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng được nhà chuyên môn đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất đồng thời kết hợp mô hình Nhà trường – Bệnh viện đã giúp nhà trường và sinh viên gặt hái nhiều thành công.

Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y lý gắn liền với y thuật

Hoàn thiện mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, trường mở thêm cơ sở đào tạo tại các thành phố như Sài Gòn, Yên Bái, Cần Thơ, Đà Nẵng… đáp ứng nguyện vọng của thí sinh trên toàn quốc. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường gửi hồ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn