Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp và có nhu cầu muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017 như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh trả lời như sau:

Môi trường ngày càng ô nhiễm, bệnh tật ngày càng tăng do đó ngành Dược càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài nhu cầu điều trị bệnh khi đau ốm, con người còn quan tâm đến sức khỏe bằng cách dự phòng thuốc men và một số thực phẩm chức năng. Đặc biệt, ngành Dược được đầu tư đẩy mạnh không chỉ trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài đang có xu hướng phát triển tại Việt Nam nên học ngành Dược theo hệ Đại học hay Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học do có nhiều cơ hội trong tìm kiếm với làm với mức thu nhập ổn định.

Vì vậy việc quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn mở ra một tương lai rạng ngời, một cơ hội tìm kiếm việc làm nhanh hơn và có mức thu nhập cao.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiểu và cảm thông được cho một số thí sinh đi làm nhưng vẫn muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur nên trường đã quyết định tuyển sinh và mở lớp học vào Thứ 7 & chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là 1,3 năm ngắn hơn so với chương trình đào tạo thuộc hệ chính quy. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược khi đáp ứng được các tiêu chí Liên thông hiện hành. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, ..

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Theo Tin Y Dược, để có thể Liên thông theo đúng quy định, thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Bạn có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội

Điện thoại: 0485.895.895 – 0948. 895. 895

Nguồn: thuocbac.edu.vn