Thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh nỗi lo chọn trường thì thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Dược luôn là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh khi đăng kí học ngành Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Dược luôn ở mức cao

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển vào cánh cửa Đại học Dược với mức điểm chuẩn rất cao. Theo đó điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược năm 2016 cao nhất là 26,75 điểm (Đại học Dược Hà Nội). Các Trường, Khoa đào tạo khác dao động từ 22 – 27 điểm – Ngưỡng điểm chuẩn khá cao đòi hỏi thí sinh thật xuất sắc và cố gắng không ngừng để hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia với điểm số cao.

Thực tế cho thấy Đại học không phải con đường duy nhất để thành công, những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng học lực chỉ ở mức trung bình hoặc khá có thể xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển nhẹ nhàng và thời gian học rút gọn hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Theo tin tức y Dược, Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu hướng nghề nghiệp xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đều có thể tự tin trở thành sinh viên Cao đẳng Dược mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn ngành Dược năm 2017 như thế nào.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, trang thiết bị vật chất hiện đại nhất nhưng mức học phí tiết kiệm nhất, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tiên phong trong mô hình Bệnh viện – trường học giúp sinh viên áp dụng kiến thức được học vào thực tế nâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. -> Download tại đây.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Bạn cũng có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xóa bỏ áp lực về điểm chuẩn ngành Dược năm 2017, thí sinh có thể hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.