Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng chưa biết thời gian đào tạo bao lâu, hình thức tuyển sinh như thế nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Thông tin tuyển sinh 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Thông tin tuyển sinh 2017

Theo tin tức y tế, Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, lý do là bởi việc học tập thêm một Văn bằng ngành Dược sẽ giúp các thí sinh mở rộng cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp của bản thân. Ngành Dược cũng là một trong những ngành có tiềm năng kinh tế và phát triển mạnh trong những năm tới.

Để giúp các ứng viên có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho những đối tượng đã có một văn bằng thuộc trình độ Cao đẳng trở lên với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Dựa theo văn bằng thứ nhất mà thí sinh có được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho từng đối tượng như sau:

Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học Cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu. Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính, cụ thể: Nhà trường có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín trong những năm qua, Khi học tập tại đây, các sinh viên sẽ được rèn luyện với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong vực ngành Dược.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên tham gia học tập tại đây sẽ được thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.