Điều kiện như thế nào để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay đứng trước vấn nạn thất nghiệp ngày càng gia tăng ở khá nhiều ngành nghề, đã đang gây ra nỗi băn khoăn thắc mắc của nhiều bạn trẻ những câu hỏi như nên học ngành gì, học ở đâu đang trở thành một đề tài được nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt với những ngành đang dư thừa một nguồn lực lớn và trở nên bão hòa như Tài chính hải quan, Sư phạm, Tài chính, Kế toán,…thì ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại đang thu hút lượng lớn sinh viên tham gia xét tuyển cũng như bảo đảm được chất lượng đầu ra.

Với ưu điểm là đào tạo thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề cho người học, sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có cơ hội tiếp cận, cọ xát với môi trường thực tế ngay khi đi học, ra trường có được công ăn việc làm ổn định đáp ứng những yêu cầu chuẩn hóa của ngành nghề. Năm 2018, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi toàn quốc với chương trình đào tạo vô cùng linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín, nhằm đáp ứng mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nước nhà bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Nếu không thể theo học giờ hành chính. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ đi làm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Khi đã hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn theo đúng quy chế tuyển sinh Y dược chính quy để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian được rút ngắn theo từng đối tượng thí sinh nhập học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong thời gian 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo trong thời gian 20 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hàng hải, Cao đẳng Văn hóa, Cao đẳng Du lịch…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được rút gọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được rút gọn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin tức Y dược để xem thêm thông tin hoặc nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.