Cao đẳng Hộ sinh có thời gian đào tạo trong bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một số câu hỏi của nhiều thí sinh khi tìm hiểu về Cao đẳng Hộ sinh chính là hồ sơ, thủ tục nhập học và thời gian đào tạo trong bao lâu.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần thủ tục hồ sơ nào                                            Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần thủ tục hồ sơ nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn các bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho nhà trường và để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đã và đang lựa chọn theo học ngành Hộ sinh của giới trẻ ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Tất cả các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển của ngành Y tế, nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và lúc em bé chào đời, yêu cầu của ngành nghề đòi hỏi người nữ Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần thủ tục hồ sơ nào                                            Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh….

  • Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?
  • Tất cả các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng + 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

[Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh năm 2018                               Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.