Liên thông cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có thể liên thông cao đẳng Dược TPHCM với tấm bằng tốt nghiệp trung bình được hay không? Nếu được thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì để tham gia xét tuyển.

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình được không?

Theo tin tức y dược nhu cầu liên thông cao đẳng Dược ngày càng nhiều bởi việc nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Dược cũng như cán bộ ngành y tế là thiết yếu khi mà trình độ con người ngày càng tăng lên, nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành bởi đặc thù của ngành nghề này liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng đòi hỏi về mặt chất lượng cao hơn thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là yêu cầu bắt buộc.

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện đam mê và góp phần nâng cao chất lượng của cán bộ ngành Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh liên thông chéo ngành từ các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe lên Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chủ động và có phù hợp với mọi đối tượng người học, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe chứ không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, chính vì vậy mà các bạn trẻ trên cả nước đừng quá lo lắng về tấm bằng của mình xếp loại gì.

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 1 giấy đăng ký xét tuyển cao đẳng liên thông cao đẳng Dược TPHCM
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: thuocbac.edu.vn