Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược đưa ra những điều bạn cần nắm trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để có thể cập nhật thông tin cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành này.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cũng như mọi năm, vấn đề về thông tin xét tuyển – tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược với ước muốn khoác lên mình màu áo trắng thanh bạch và thuần khiết.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của rất nhiều bạn sinh viên trên toàn quốc.

Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tay nghề cho các sinh viên, nhằm mục tiêu hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm và ổn định được cuộc sống.

Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ.

Dược sĩ có vai trò chẩn đoán, kê toa và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc.

Là một trong các trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược, nhằm đưa ra điều kiện đơn giản và tốt nhất cho các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đơn giản và thuận lợi cho nhiều thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào ?

Cụ thể, năm 2018, theo tin tức ngành Dược nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho cả nước ở các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, công ty kinh doanh Dược phẩm, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
  • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2018 và các năm trở về trước.

Có niềm đam mê đối với nghề Dược để có thể làm Dược sĩ bán thuốc ở quầy thuốc, bán thuốc ở nhà thuốc bên ngoài, làm trình dược viên, chuẩn bị các công việc như kinh doanh nhà thuốc, kinh doanh…

Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều sẽ thuận lợi cho tất cả cá thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể theo đuổi giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp của mình, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như ngành đào tạo. Hoặc bạn cũng có thể học liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để lên đại học.

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2018

Về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018, theo tin tức y dược thì thuộc vào khoảng thời gian cũng như năm 2017, nếu bạn muốn tham gia đăng kí xét tuyển và theo học Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký ngay sau kỳ thi THPT quốc gia.

Học phí Cao đẳng Dược 2018 có thay đổi như thế nào ?

Tùy theo mỗi năm mà mức phí học Cao đẳng Dược 2018 sẽ thay đổi, so với mặt bằng chung thì học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là rẻ nhất so với các trường khác. Vì thuộc bộ LĐTB & XH nên mức học phí sẽ không quá cao nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi thành phần có thể theo học.

Ngoài ra, nếu bạn là học sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc là học sinh giỏi 3 năm cấp thì có thể tham gia hình thức xét tuyển điểm thi – học bạ và có thể có cơ hội miễn giảm học phí.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ?

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Trường năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (TN năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi những giấy tờ cần thiết trên hoàn tất, các bạn chỉ cần mang hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 trực tiếp nộp tại địa chỉ Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

 Nguồn thuocbac.edu.vn