Điểm đầu vào của Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng thu hút nhiều học sinh theo học tuy nhiên vẫn có nhiều bạn còn thắc mắc vấn đề điểm đầu vào của ngành và những hồ sơ đăng ký.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh có mong muốn theo học nhưng bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn còn lo lắng về mức điểm đầu vào của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu, vì thế các thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường để không phải bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y học nói chung được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với gần 10 năm phát triển, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Điểm chuẩn của Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điểm chuẩn của Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên học ngành Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Với thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM đăng ký xét tuyển trực tuyến bấm vào đây để được ưu tiên xét tuyển trước sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản photo có công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể nộp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156