Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã đi làm và đang tìm hiểu về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của trường, nhưng tôi còn thắc mắc về thời gian đào tạo Liên thông. Mong thầy cô tư vấn!

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu ?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi tối các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6)
 • Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, trong năm 2017 Trường có mở nhiều lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập phù hợp của sinh viên. Thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được tấm bằng Cao đẳng Y dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Ngành Dược và tương lai ngành Dược trong tương lai ra sao ?

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Dược đang thiếu rất nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn, sau đây là một số lý do bạn nên theo học Cao đẳng Dược mà Ban tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu:

 • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và cơ hội việc làm rộng mở.
 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngắn, điều kiện học đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
 • Sau khi tốt nghiệp có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuuổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Học ngành Dược không lo thiếu việc làm

Học ngành Dược không lo thiếu việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược cần yêu cầu gì?

Theo trang tin tức Y Dược, trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Dược hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng,Đại học Dược (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
 • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như người học tốt nghiệpTrung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Dược.

Các giấy tờ yêu cầu khi làm thủ tục đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rút ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ tại:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.