Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu ?

Tôi đã đi làm và đang tìm hiểu về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của trường, nhưng tôi còn thắc mắc về thời gian đào tạo Liên thông. Mong thầy cô tư vấn!

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu ?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cụ thể như sau:

Đặc biệt, trong năm 2017 Trường có mở nhiều lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập phù hợp của sinh viên. Thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được tấm bằng Cao đẳng Y dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Ngành Dược và tương lai ngành Dược trong tương lai ra sao ?

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Dược đang thiếu rất nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn, sau đây là một số lý do bạn nên theo học Cao đẳng Dược mà Ban tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu:

Học ngành Dược không lo thiếu việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược cần yêu cầu gì?

Theo trang tin tức Y Dược, trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Dược hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng,Đại học Dược (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

Các giấy tờ yêu cầu khi làm thủ tục đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rút ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ tại:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Exit mobile version