Đối tượng nào được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 đang là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn, vậy những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng nào được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Đối tượng nào được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội để sinh viên hệ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đây cũng là xu thế bắt buộc để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế công lập.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 có những thay đổi gì?

Theo Tin Y Dược, trong những năm gần đây, đã có rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Y Dược để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn. Bộ Lao động TB&XH đã thông báo quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông, điểm khác với những năm trước là thí sinh chỉ được liên thông đúng chuyên ngành đã học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông đã liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm, ngoài ra, Nhà trường cũng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc (Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp).

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 có những thay đổi gì?

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 có những thay đổi gì?

Đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Quy chế tuyển sinh mới cho thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể học liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ liên thông từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Nhà trường có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ : Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: thuocbac.edu.vn