Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021 các cơ quan, các tổ chức đào tạo Y tế sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y, việc Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược chính là tạo cơ hội học tập cho những thí sinh đã có bằng Dược hệ trung cấp có nhu cầu nâng cao bằng cấp nhằm hoàn thiện kiến thức và trình độ chuyên môn của bản thân. Đây chính là hình thức đào tạo được Bộ Y tế khuyên khích, nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn giúp đội ngành Y ngày càng phát triển.

Đối tượng nào được Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành chăm sóc sức khỏe đều có đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Theo quy chế tuyển liên thông đã được Bộ thay đổi đã tạo điều kiện cho tất cả các Dược sĩ có đam mê và mông muốn nâng cao trình độ bản thân của mình. Bạn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược mà không cần chờ 36 tháng như trước đây, cụ thể như sau :

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường hoặc qua bưu điện theo địa chỉ : Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp.Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược xong có thể làm gì?

Theo tin tức Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại trường sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và giảng viên đầy kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Số giờ lý thuyết sẽ được sắp xếp cân đối với giờ thực hành sao cho hợp lý nhất sao cho sinh viên học tới đâu hiểu tới đó.

Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước:

 • Bệnh viện
 • Trạm xá
 • Cơ sở y tế
 • Viện nghiên cứu
 • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : thuocbac.edu.vn