Thời gian đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược là một trong những quan tâm của thí sinh muốn theo học hệ Liên thông ngành Dược hiện nay, nắm bắt được thời gian sẽ giúp thí sinh chủ động trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học.

Cơ hội việc làm hấp dẫn đối với ngành Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn đối với ngành Dược

Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nắm bắt được một số thông tin tuyển sinh về ngành học cũng như thời gian đăng ký học của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra Trường làm gì?

Các giảng viên dạy Cao đẳng Dược cho biết: Nguồn nhân lực của ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều do đặc thù ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành Dược không bao giờ giảm do chăm sóc sức khỏe của người dân lúc nào cũng cần. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, người học có thể đảm nhiệm các vị trí công việc sau:

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: Đây là công việc đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì và tìm tòi, nghiên cứu ra những loại dược phẩm có tác dụng đối với sức khỏe con người tuy rất khó khăn nhưng đây là một công việc hướng tới những giá trị nhân văn.

Trình dược viên: Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào nhất định, để trở thành Trình dược viên giỏi bạn cần am hiểu rộng về các loại Dược phẩm.

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân, thực hiện các công việc được theo phân công. Công việc này phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng chuyên môn tương đối cao…

Thời gian đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017. Thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy chế mới, học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượchệ Cao đẳng chính quy, thí sinh quan tâm có thể cập nhật thông tin tuyển sinh trên website của Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nhung-thuocbac.edu.vn