Những bài thuốc Bắc gia truyền, món ngon từ thuốc Bắc rất tốt

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình được không?

Có thể liên thông cao đẳng Dược TPHCM với tấm bằng tốt nghiệp trung bình được hay không? Nếu được thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì để tham gia xét tuyển.

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình được không?

Theo tin tức y dược nhu cầu liên thông cao đẳng Dược ngày càng nhiều bởi việc nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Dược cũng như cán bộ ngành y tế là thiết yếu khi mà trình độ con người ngày càng tăng lên, nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành bởi đặc thù của ngành nghề này liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng đòi hỏi về mặt chất lượng cao hơn thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là yêu cầu bắt buộc.

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện đam mê và góp phần nâng cao chất lượng của cán bộ ngành Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh liên thông chéo ngành từ các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe lên Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chủ động và có phù hợp với mọi đối tượng người học, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe chứ không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, chính vì vậy mà các bạn trẻ trên cả nước đừng quá lo lắng về tấm bằng của mình xếp loại gì.

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: thuocbac.edu.vn

 

Exit mobile version