Nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín?

Nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần chất lượng?

Cơ sở vật chất- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Theo quy định mới nhất mà Bộ Y tế ban hành, kể từ năm 2021 thực hiện kế hoạch chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y tế, theo đó các cán bộ làm việc trong lĩnh vực bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên, vì vậy Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều tất yếu nếu không muốn bị đào thải.  

Nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần chất lượng?

Một trong số những trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt trong bối cảnh nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành này.

Nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Do nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh lớn nên nhà trường đã mở các lớp đào tạo trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính, người học có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình với các lớp đào tạo vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Đồng thời nhà trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo một số chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh…

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Trước kia muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh phải bắt buộc phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới được phép Liên thông nhưng từ năm 2017 trở đi, theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh sinh phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh hoàn thiện xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn