Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay sắp tới mùa tuyển sinh Đại Học cao đẳng năm 2018, các bạn thí sinh đang thắc mắc và lưỡng lự về dự định của bản thân về ngành học trong đó có các bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Sài Gòn

Thời gian nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ được xem là một trong nhiều điều các bạn sinh viên quan tâm nhất hiện nay. Để đáp ứng đủ những điều kiện của Nhà trường các bạn cần làm những thủ tục hồ sơ nào.

Sau đây ban tuyển sinh của trường sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Như các bạn đã biết trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những nhà trường hàng đầu đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng và các hệ liên thông, Văn bằng 2… Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tự tin cung cấp những nhân lực chất lượng nhất cho ngành Y Dược nước nhà.

Mỗi năm nhà trường cung cấp hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược cho đất nước. Với phương châm thực hành sâu lý thuyết vững, chắc chắn sinh viên của trường ra trường đều làm được việc thậm chí làm tốt những trọng trách được giao đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích Y Dược có cơ hội trúng tuyển cao, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018; Hoặc từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi và chính xác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018 như sau:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bằng 1 trong 3 cách sau:

Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.

Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: Đăng Ký Xét Tuyển. Nhà Trường sẽ dựa vào khai báo của thí sinh để liên hệ và gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018, thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.