Thành tựu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đưa mô hình mới vào đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được những thành công đáng kể và đem lại cơ hội, giá trị cho sinh viên khi theo học ở đây.

Thành tựu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình mới

Thành tựu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình mới

Thành công lớn nhất mà mô hình Viện – Trường mang lại

Thành công lớn nhất trong việc thiết kế lại chương trình đào tạo là nhà trường đã tạo đột phá bằng cách đưa mô hình đào tạo Viện –  Trường vào giảng dạy: Đây là mô hình tiên tiến hiện đại nhất được các quốc gia có nền giáo dục hiện đại áp dụng trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược.

Sau khi thí điểm mô hình này một vài năm, hiệu quả, chất lượng sinh viên đã thay đổi đáng kinh ngạc khiến thầy cô, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực sự bất ngờ. Nhà trường nhận được nhiều phản hồi tích cực trên tin tức Y Dược nói về các công ty tuyển dụng đang sử dụng sinh viên tốt nghiệp ở trường, phần lớn đều hài lòng về trình độ chuyên môn cũng như khả năng làm được của sinh viên mà trường giới thiệu.

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục sẽn hoàn thiện mô hình này theo chuẩn Quốc tế để đảm bảo sinh viên sẽ được học tập theo mô hình hiện đại nhất, giúp 100% sinh viên ra trường có được việc làm. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với Bệnh viện

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp không ngừng tăng qua các năm

Nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo nhà và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bày tỏ niềm vui mừng với những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường nỗ lực và phấn đấu. Bằng chứng thể hiện tốt nhất đó là 98% sinh viên nhà trường có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo khảo sát của nhóm sinh viên nghiên cứu về đề tài: “Đánh giá tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” được công bố: Trong những năm qua từ khi đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở nhà trường và ra trường có việc làm luôn qua các năm không ngừng tăng: Trong năm 2016, có đến 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, 87% sinh viên tốt nghiệp làm đúng ngành đúng nghề mình đã học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiện Y học và 89% cựu sinh viên và sinh viên học Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược cho rằng kiến thức được giảng dạy phù hợp với công việc đang làm.

Cũng theo Khảo sát, đánh giá tỷ lệ hài lòng về công việc hiện tại của sinh viên Cao đẳng Y Dược khiến thầy cô vui mừng, tự hào. Theo đó, có đến 95% sinh viên đều hài lòng với công việc hiện tại và những gì được giảng dạy trên nhà trưởng và thực tập đều cực kì hữu ích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng hút thí sinh theo học

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay khi áp dụng mô hình mới vào đào tạo và đạt được những thành công đáng kể, nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thuộc thế mạnh của Nhà trường bao gồm 5 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Từ chưa đến 200 sinh viên nhập học những năm 2008, đến năm 2017 số lượng đó đã được nhân lên gấp bội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Bên cạnh việc đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường. Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản được áp dụng cho cả hệ trung cấp Y Dược, kết hợp những tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Trong những ngành kể trên thì ngành Dược đang có sức hút mạnh mẽ nhất đối với cả sinh viên, học sinh và thậm chí là những cử nhân đang thất nghiệp đều tìm đến khoa Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như là một biện pháp cứu cánh. Việc gia tăng số lượng sinh viên theo học tại khoa Dược cho thấy nhu cầu của xã hội về Y Dược và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn tăng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như mô hình đào tạo mới của ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện ( gần ngã tư sở), Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258